LIV- Thương hiệu xe đạp dành riêng cho phái nữ

Liv được thành lập vào năm 2008. Vào thời điểm đó, Bonnie Tu – người sáng lập thương hiệu, không thể tìm thấy những mẫu xe đạp và phụ kiện phù hợp với mình. Cô ấy đã nắm bắt được cơ hội đó để thay đổi thế giới đi xe đạp trở nên toàn diện hơn, và tạo ra một thương hiệu xe đạp toàn cầu dành riêng cho phụ nữ. Thương hiệu Liv ra đời và lấy nền tảng “Liv đặt phụ nữ lên hàng đầu trong mọi việc”. Từ việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm, thiết bị xe đạp phù hợp với các tay đua nữ trên khắp thế giới, cung cấp các kế hoạch toàn diện để khuyến khích phụ nữ tham gia đạp xe. Không những thế, LIV còn xây dựng một cộng đồng hòa nhập hơn cho các tay đua nữ. Thương hiệu LIV đã nỗ lực hết mình để luôn giữ vững sứ mệnh của mình, vững bước sát cánh cùng phụ nữ.

Dành cho phụ nữ, do phụ nữ, cùng phụ nữ


Là thương hiệu xe đạp toàn cầu dành riêng cho phụ nữ, Liv đã sản xuất xe đạp với hiệu suất cao và các phụ kiện liên quan dành cho phụ nữ, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu đạp xe của phụ nữ bằng các dịch vụ chu đáo. Liv đề cao lý tưởng “can đảm, tự tin và thanh lịch” như tinh thần thương hiệu của mình. Liv nỗ lực để thúc đẩy tất cả phụ nữ thể hiện triệt để bản thân trong bộ môn xe đạp và tận hưởng trải nghiệm đạp xe hoàn toàn mới.

Dành riêng cho nữ

Thoát khỏi những thiết kế khung xe đạp trước đây, nhà xưởng của Liv đã thiết kế và sản xuất những chiếc xe đạp và thiết bị sáng tạo dành cho phụ nữ. Do đó, phụ nữ thuộc mọi vóc dáng và kích cỡ đều có thể tìm thấy chiếc xe đạp phù hợp nhất với mình. Đáp ứng nhu cầu của phụ nữ không có nghĩa là tự giới hạn bản thân. Ngược lại, Liv hỗ trợ phụ nữ giảm bớt sự băn khoăn khi lựa chọn một chiếc xe đạp phù hợp với vóc dáng và phát huy tối đa sức mạnh, để hoàn thành tốt nhất phần trình diễn của mình.

Cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các thử thách


Liv khuyến khích phụ nữ trải nghiệm các hoạt động đạp xe, cung cấp các chương trình toàn diện, hợp tác và hỗ trợ tài trợ, từ phát triển kỹ năng và bảo dưỡng xe đạp đến các cơ hội thi đấu và ý tưởng du lịch. Liv tạo ra nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ thử thách bản thân. Liv tin rằng, khi ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia các công việc liên quan đến xe đạp, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho nhiều phụ nữ hơn. Liv cung cấp các dịch vụ cải thiện cho quá trình đạp xe của phụ nữ và dẫn đến một quan điểm nhất quán là hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Xây dựng một cộng đồng những tay đua nhiệt tình

Liv hình thành và phát triển các cộng đồng đạp xe ở địa phương, toàn cầu trực tuyến thông qua các app đạp xe online và ngoài đời thực, kết nối nhiều phụ nữ tham gia đạp xe. Thông qua sự khuyến khích, hỗ trợ lẫn nhau và trao đổi kỹ năng, cũng như cảm xúc trong cộng đồng, phụ nữ có thể xây dựng tình bạn, được động viên và cùng nhau phát triển.