GIANT XE ĐẠP 88 – CỬA HÀNG TIÊU CHUẨN GIANT

👉 GIANT XE ĐẠP 88 là cửa hàng xe đạp chuyên nghiệp của Hãng GIANT, tọa lạc tại số 10 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội – Nơi sầm uất giữa lòng Thủ đô với những tuyến phố đạp xe cực đẹp.
👉 Bộ nhận diện thương hiệu màu xanh chủ đạo trên nền màu ghi sang trọng và là cửa hàng xe đạp GIANT đẹp mắt và sang trọng tại con phố này. Kết hợp với đó là hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, mang đến trải nghiệm mua hàng cực tốt cho quý khách
👉 Với tôn chỉ luôn hướng đến khách hàng là trọng tâm của hãng GIANT, cửa hàng được nâng cấp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với không gian trưng bày xe đạp GIANT sang trọng, chuyên nghiệp.
👉 Thương hiệu của hãng với các mẫu xe đạp GIANT, LIV và MOMENTUM tương ứng với các dòng xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp touring đường phố được cửa hàng trưng bày đầy đủ. Tiếp theo đó là các dòng xe đạp trẻ em, phụ kiện GIANT, phụ tùng được cửa hàng bày trí rất bắt mắt để tăng trải nghiệm mua hàng cho quý khách.
👉 GIANT XE ĐẠP 88 là một trong những Đại lý chuyên nghiệp của Hãng, phục vụ các dòng xe đạp GIANT, LIV, MOMETUM và Phụ kiện cho nhiều phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau, từ các dòng xe đạp cao cấp cho các vận động viên đạp xe chuyên nghiệp, các thành viên trong gia đình luyện tập thể thao, người đi làm hay các bạn sinh viên, học sinh đi học.
👉 GIANT XE ĐẠP 88 hân hạnh được phục vụ quý khách!
—————
🏡 Địa Chỉ: số 10, Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
☎ Hotline: 0936.307.317 (liên hệ để được tư vấn miễn phí)
Website: https://fgbike.vn/

————————————————————————————————–