GIANT Việt Thắng đồng tài trợ giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng lần thứ V, 2023

GIANT từ lâu đã là một trong những chất xúc tác chính cho sự thay đổi của hoạt động đạp xe trên toàn thế giới. Không dừng lại ở đó, GIANT còn là những người đầu tiên cung cấp xe đạp sợi carbon trong ngành sản xuất xe đạp tiên tiến. Tiếp nối những giá trị mà Hãng đã tạo ra và đóng góp cho ngành, GIANT Việt Thắng đã không ngừng xây dựng uy tín và lan tỏa các thông điệp từ Hãng thông qua những hành động cụ thể. Chúng tôi đã xây dựng hệ thông các Đại lý trên Toàn quốc, cũng như gián tiếp chỉ đạo và trực tiếp tham gia tài trợ cho các giải đua xe đạp lớn tại Việt Nam. Xây dựng hình ảnh xe đạp GIANT cao cấp và chất lượng đến với khách hàng tiêu thụ sản phẩm cuối cùng.

Nằm trong khuôn khổ các ngày lễ lớn tại Việt Nam, GIANT Việt Thắng đã đồng tài trợ “giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng lần thứ V (27/8/2023)”. Đây là một cơ hội tốt, để chúng tôi tạo ra một sân chơi hữu ít cho các vận động viên đạp xe chuyên nghiệp, khuyến khích các bạn trẻ tuổi đam mê bộ môn xe đạp thể thao và nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng, bằng các hoạt động đạp xe. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để GIANT Việt Thắng giới thiệu thêm với các vận động viên đạp xe chuyên nghiệp các mẫu xe đạp chuyên dụng, giao lưu với các Đại lý và khách hàng nhiều hơn nữa.

Câu lạc bộ GIANT Việt Nam có 5 thành viên tranh tài ở hạng mục nam trẻ (từ 18 đến 40 tuổi)

Giải đua năm nay có 5 hạng mục thi đấu:

Nhóm nam trẻ: từ 18-39 tuổi (34km, tương ứng với 20 vòng hồ Hoàn Kiếm)
Nhóm nam trung: từ 40-50 tuổi (25.5km, tương ứng với 15 vòng hồ Hoàn Kiếm)
Nhóm nam lớn: trên 51 tuổi (20.4km, tương ứng 12 vòng hồ Hoàn Kiếm)
Nhóm nữ trẻ: từ 18-45 tuổi (20.4km, tương ứng 12 vòng hồ Hoàn Kiếm)
Nhóm nữ trung: trên 46 tuổi (13.6km, tương ứng 8 vòng hồ Hoàn Kiếm)

Giải đấu thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 44 câu lạc bộ xe đạp Hà Nội và các câu lạc bộ khác đến từ các tỉnh, thành phố tham gia.